Gunny DDtank thế giới của game thủ thích miễn phí

Gunny DDtank sever mới với máy chủ cực mạnh với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn với những đơt khuyến mãi siêu khổng lồ đến cộng đồng game thủ, Như 50.000 Cash, Wow gươm thần Vip, Pet, 100.000.000 Xu cho bạn tha hồ sắm đồ cùng cực nhiều những sét đồ đỉnh cảo mà chưa có ai sỡ hữu.
 Với Những Đợt Siêu Ưu Đãi, Tặng quà tặng xu cho game thủ với những đợt dịp lễ lọt mỗi năm có đến hàng chục ngày, mỗi tháng mỗi tuần đều sẽ có những đợt Phát Gifcode cho những game thủ là fan trung trung thành của game.
Với những khuyến mãi đó Gunny DDtank này con có thêm nhiều phần quà như quà tân thủ cực hót với những item chỉ có trong truyền thuyết, hoặc chỉ có những VIP cao thủ mới có thể sở hữu được nó, không những thế cơ hội cho bạn trở thành một trong những VIP cao thủ có một không hai đang đến gần với tất cả game thủ hơn bao giờ hết.
ngoài ra cuộc đua top chiến lực sẽ là nơi cho bạn tranh tài năng với những phần thưởng có con số cực khủng với giá trị của những thứ tự xếp hạng chiến lực của game thủ. Hơn nữa sẽ có nhiều hơn nữa những đợt event được tổ chức thường xuyên tạo điều kiện cho game thủ chỉ có chiến mà thôi, tìm cách bộc lộ tài năng của bản

gunny ddtank

thân với bạn bè và những người xung quanh.
Và một điều đặc biệt không kém có trong phiên bản gunny lậu mới nhất này đó là phiên bản phó bản được xây dựng hoàn toàn mới hoàn toàn khác biệt bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt đến từ ngay lần đầu tiên đăng nhập vào Gunny Lậu này, sẽ có nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi các quí game thủ cùng bạn bè của mình đến gia nhập cùng chúng tôi.
Đội ngũ Gm quản lý máy chủ đảm bảo hiệu suất hoạt động của máy chủ đạt 100% không đế xảy ra sự cố đáng tiếc nào ảnh hưởng tới người chơi củng như bạn bè của họ. điều này chúng tôi luôn cố gắng xây dựng cộng đồng game lớn mạnh và vững chắc.
Đăng Ký (http://gunmoi.net/taikhoan/dangki.kyl)
Chơi Ngay (http://gunmoi.net/play/index.htm)


Cùng chia sẻ bài viết Gunny DDtank thế giới của game thủ thích miễn phí với bạn bè :