Gunny Azo sever nước ngoài tặng xu miễn phí hấp dẫn nhất 2014

Với một máy chủ được đặt ở nước ngoài sẽ giúp cho tất cả người chơi có được cảm giác thoải mái nhất khi được hoàn toàn miễn phí cho việc mua sắm của mình tại shop game. Đây chính là điều đặc biệt mà Gunny Azo đưa đến người chơi và không phải bất cứ game bản quyền nào trong nước ta cũng có thể làm được điều này. Với việc máy chủ được đặt tại Tây Ban Nha nên tốc độ đường truyền trong quá trình chơi game của các bạn sẽ khá chậm. Nhưng chắc chắn nếu bạn là một người chơi kiên trì, thì với máy chủ này chắc chắn bạn sẽ khá thích thú đấy.
gunny azo

Trước khi mình nói về các tính năng trong trò chơi, những khuyến mãi đặc biệt trong Gunny Azo tại máy chủ lần này. Thì mình xin nói trước để các bạn có thể hiểu rõ hơn, đây là một game thuộc phiên bản game Gunny Azo cho nên nó đòi hỏi máy tính của các bạn phải có một cấu hình cao thì mới có thể chơi game mượt mà. Có thể dễ nhận ra là máy chủ này khá kén chọn với máy tính của bạn đấy. Nếu bạn thực sự là một người đam mê Gunny Azo và vẫn muốn chơi tại máy chủ này bằng mọi cách, bạn có thể download về phần mềm Taomee để có thể hỗ trợ tốt hơn cho việc khắc phục những sự cố trên nhé.
Đây là một máy chủ thuộc phiên bản Gunny Azo nên việc cường hóa những vũ khí, trang bị của bạn cũng không cần phải quá khó khăn như những phiên bản trước đây. Giờ đây bạn chỉ cần thu thập càng nhiều số đá cường hóa càng tốt và tỉ lệ cường hóa thành công là 100%, chứ không phải việc cường hóa diễn ra hên xui như trước đây.
Link đăng kí: http://ddtankfox.com/auth/register.aspx
Cùng chia sẻ bài viết Gunny Azo sever nước ngoài tặng xu miễn phí hấp dẫn nhất 2014 với bạn bè :