Gunny 2 không ngừng vươn xa và không ngừng phát triển

Gunny 2 là một phiên bản hoàn toàn mới của game Gunny đã xuất hiện từ khá lâu trước đây. Trong Gunny 2 là sự đổi mới hoàn toàn về cách chơi và giao diện trong game, nói là đổi mới nhưng không phải là hoàn toàn 100%, về cách bắn nhau giữa các đối thủ thì vẫn được giữ nguyên. Có nghĩa là với mỗi lượt bắn của các người chơi, bạn vẫn phải tính toán góc độ, căn lực, trừ gió một cách chính xác nhất để trúng đối thủ, đổi mới ở chỗ là với mỗi lượt bắn của bạn, sẽ có thêm một lượng lớn sát thương từ con Pet mà bạn đã hằng nuôi dưỡng tại chức năng Pet mà mình sẽ nói thêm ở dưới đây.
gunny 2

Ngoài ra sự thay đổi đặc biệt mà bất cứ người chơi Gunny nào cũng thích, đó chính là chức năng cường hóa. Ở các phiên bản cũ, việc cường hóa vũ khí của mỗi nhân vật đều cực kì quan trọng, nhưng cũng gây không ít tốn kém cho người chơi vì độ hên xui trong chức năng này, giờ đây để giảm thiểu tối đa việc tốn kém ấy, trong Gunny 2 đã cập nhật chức năng cường hóa không miss, có nghĩa là chỉ với lượng đá cường hóa thích hợp thì bạn sẽ được cường hóa vũ khí, vật phẩm của mình thành công với tỉ lệ 100%.
Điểm thay đổi đặc biệt nhất mà mình đã nhắc phía trên, đó chính là chức năng Pet, khi vào chức năng này, bạn sẽ quên đi mình là một tay súng khét tiếng trong đấu trường mà trở thành một người nông dân đích thực. Với một ruộng đất để bạn trồng trọt, ngoài ra bạn còn phải nuôi dưỡng một con Pet và với nó bạn sẽ có một người đồng hành đáng tin cậy trong những cuộc chiến của mình.
Click vào đây để lấy link chơi game nhé (http://2gamelau.blogspot.com/2014/10/gunny-lau-viet-nam-co-web-share-hot.html)
Cùng chia sẻ bài viết Gunny 2 không ngừng vươn xa và không ngừng phát triển với bạn bè :