Game Truy Kích đã chính thức ra mắt vào 27-11 cùng các sự kiện thú vị

Game Truy Kích có tên gọi đầy đủ là Sinh Tử Thư Kích, là một game có xuất phát nguồn gốc từ Trung Quốc được sản xuất bởi công ty Wooduan Entertainment, và có tên tiếng Anh là Blood Strike. Đây là một trò chơi mang hình dáng của một game bắn súng góc nhìn thứ nhất và được thiết kế hoàn toàn giống với những tựa game bắn súng đi đầu trên thị trường hiện nay như Đột Kích và Counter Strike. Và được hé lộ thông tin với game thủ là sẽ chính thức đi vào hoạt động trong ngày 27-11 sắp tới.

Một vài điều cần biết về game Truy Kích

Là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất, trò trang mang đậm tính FPS cao, với lần đầu tiên người chơi nhìn vào, chắc hẳn các bạn sẽ không thể nào nhận ra đây là một trò chơi được chơi trên web game. Thật vậy, những chuyển động của nhân vật, những tình huống múa súng, tấn công và tiêu diệt đối thủ trong game Truy Kích được diễn ra khá mượt mà như những game Client khác. Đây có lẽ chính là điều đặc biệt mà nhà phát hành muốn đưa đến cho tất cả người chơi những trải nghiệm chơi game bắn súng hoàn toàn mới trên web game.
game truy kich

Ngoài ra, có thể thấy đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai game Đột Kích và Counter Strike với những loại vũ khí được thiết kế và lấy nội dung từ trong hai thể loại game này. Những loại vũ khí đặc biệt được nhà sản xuất đưa vào game cho người chơi tăng thêm sự chọn lựa cho mình những loại súng thích hợp. Từ những loại súng snip Baret m60 được dát vàng và những hoa văn đẹp mắt, những khẩu súng lục nhẹ nhàng mà có sát thương cao, những loại vũ khí thô sơ như cung tên cho đến các loại súng hạng nặng như Bazooka cũng được thêm vào kho súng của game Truy Kích. Với tất cả những điều này cũng để cho người chơi thấy được sự phong phú trong game là nhiều như thế nào.
Đặc biệt hơn cả là cuộc chiến giữa hai thế lực lớn trên thế giới sẽ được miêu tả đến với người chơi một cách chân thực nhất với việc có hơn 20 nhân vật trong game cho người chơi lựa chọn. Mỗi nhân vật đại diện cho một tổ chức nào đó của nhà nước như FBI, SWAT… và những thế lực khủng bố khét tiếng trên thế giới. Điều này sẽ góp phần làm cuộc chơi của bạn sinh động hơn với nhiều nhân vật trong game.
Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết khác, vui lòng vào Trang Chủ.
Link: (http://hoigame.net/tag/truy-kich/)
Cùng chia sẻ bài viết Game Truy Kích đã chính thức ra mắt vào 27-11 cùng các sự kiện thú vị với bạn bè :