DDtank 2 máy chủ nước ngoài tặng xu miễn phí

Với lần ra mắt này của DDtank 2, chúng tôi xin đưa đến cho tất cả các bạn một máy chủ hoàn toàn mới của DDtank 2 và máy chủ được đặt tại nước ngoài. Với máy chủ mới này, mọi thứ trong game sẽ hoàn toàn miễn phí với tất cả các bạn, nhưng có một lỗi duy nhất đó chính là việc bạn sẽ phải chơi tại máy chủ nước ngoài, cho nên đường truyền sẽ hơi chậm và bất tiện. Nhưng đừng vì thế mà nản lòng, đây là một máy chủ hoạt động cực kì ổn định và lâu dài. Sẽ là nơi thích hợp nhất để tất cả người chơi trổ tài xạ thủ của mình.
ddtank 2

Với lần đầu tham gia vào game, tất cả game thủ của chúng ta đếu sẽ được nhận ngay 14 triệu xu, và 10 triệu vàng để bạn có thể thoải mái mua sắm những vật phẩm cần thiết, hoặc để cường hóa vũ khí, trang bị cho nhân vật của mình. Vấn đề lớn nhất mà mọi game thủ Việt Nam chúng ta khi tham gia vào máy chủ này mà tất cả mọi người gặp phải chính là ngôn ngữ. Nhưng đừng quá lo lắng, mọi chức năng và các chế độ chơi trong DDtank 2 máy chủ nước ngoài lần này đều được xây dựng hoàn toàn giống với Gunny Việt Nam chúng ta, cho nên chỉ cần với một vài giờ đồng hồ là bạn có thể làm quen với mọi tính năng trong game.
Ngoài ra tại máy chủ này có rất nhiều game thủ người việt đang chơi tại đây, cho nên vấn đề tương tác giữa các người chơi sẽ rất thuận tiện, bạn sẽ không cảm thấy quá lạc lõng trong một thế giới hoàn toàn mới này của chúng tôi.
Lấy link chơi game: (DDtank 2)
Cùng chia sẻ bài viết DDtank 2 máy chủ nước ngoài tặng xu miễn phí với bạn bè :