Chân Long Giáng Thế lậu thách thức người chơi đối đầu với những thử thách trong game

Nếu bạn đã từng chơi qua các phiên bản trước đây của game Chân Long Giáng Thế, thì chắc hẳn trong lần này, sự ra đời của một phiên bản mới Chân Long Giáng Thế lậu sẽ không làm khó bạn được qua cách chơi của nó. Điều khó khăn và thách thức bạn chính là những nhiệm vụ, những con boss sở hữu những sức mạnh cực kì đáng sợ đã được nhà phát hành game cập nhật và thêm vào nhiều chức năng. Các con boss mới này sẽ giữ trong người nó những món đồ cực Vip, nhưng để tiêu diệt được nó thì chắc hẳn đây sẽ là một thử thách khá thú vị đến với những người chơi Chân Long Giáng Thế lậu trong phiên bản lần này.
chan long giang the lau

Với lối chơi game vẫn được giữ nguyên, đó là nhân vật di chuyển theo màn hình ngang, mọi cuộc tấn công hoặc giao tranh trong game đều được diễn ra theo lượt của mỗi người. Với việc dàn trận một cách hợp lí sẽ giúp bạn có những cách khắc chế đối thủ cực kì tốt, cho dù bạn có sở hữu những nhân vật mạnh mẽ mà cách bố trí nhân vật trong giao tranh của bạn không đúng đắn thì việc nhận kết quả thất bại trong giao tranh cũng là một điều không đáng ngạc nhiên. Đây chính là điểm hấp dẫn người chơi của Chân Long Giáng Thế lậu. Thêm vào đó, với tất cả những người chơi lần đầu tham gia vào Chân Long Giáng Thế lậu sẽ được nhận miễn phí 600 triệu tiền đồng ( tiền đồng dùng để cường hóa các vũ khí, trang bị của người chơi) và 300 ngàn vàng không khóa. Với những ưu đãi lớn như vậy, chắc hắn nó sẽ thu hút được khá nhiều người chơi khi đến với trò game mới này.
chan long giang the lau

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Cùng chia sẻ bài viết Chân Long Giáng Thế lậu thách thức người chơi đối đầu với những thử thách trong game với bạn bè :